"Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch - Bộ 6 Cuốn (Combo 1)" - x1
234.000 ₫ - 199.000 ₫

-15%

Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch - Bộ 6 Cuốn (Combo 1)

Tác giả: Hisako Madokoro & Michiko Nakagawa
Nhà phát hành: Quảng Văn
Tình trạng: THÔNG BÁO VỚI TÔI KHI CÓ HÀNG
Đơn giá: 234.000 ₫ 199.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch (Bộ 6 Cuốn)

Câu chuyện kể về 10 chú nòng nọc bị một chú bé nghịch ngợm bắt về và thả vào trong cái ao bê tông hình vuông. Tại cái ao bê tông đó, 10 chú nòng nọc đứt đuôi trở thành 10 chú ếch. Sau cuộc trò chuyện với ông Cá Chạch – vốn cũng bị cậu bé nghịch ngợm bắt về, 10 chú ếch lên đường trở về đầm Quả Bầu – nơi mà các chú được sinh ra. Chuyến đi đầu đời tìm đường về của 10 chú ếch đầy thử thách và hồi hộp. Các bé hãy dõi theo hành trình đầy kịch tính của 10 chú ếch nhé!

 Xem thêm

Truyện Ehon Nhật Bản - 10-1 Chú Ếch Đi Tới Núi Mõ

1 chú Ếch Ốm Yếu bị bệnh. Để khỏi bệnh chỉ có một cách, đó là uống nấm Tỉnh Táo mọc ở trên núi Mõ. Mặc dù đường tới núi Mõ rất gian nan và nguy hiểm, nhưng 9 chú Ếch còn lại vẫn quyết định đi hái bằng được nấm Tỉnh Táo về cho bạn của mình. Các chú ếch phải đu dây để vượt sông, vượt qua đường núi đầy cheo leo, bị đàn dơi đuổi… Hãy cùng 10 chú ếch đi đến cuối chặng hành trình để xem các chú có hái được nấm Tỉnh Táo về để cứu bạn Ếch Ốm Yếu không các bé nhé!

 Xem thêm

Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch + 1

Mùa mưa đến. Đầm Quả Bầu nước dâng lên sắp đầy tràn. 10 chú Ếch vui sướng hát ca. Bỗng, các chú nhìn thấy thấp thoáng một chiếc thuyền hoa sen. Ai ở trên đó vậy? Quyết định của 10 chú Ếch kéo theo việc các chú sẽ phải đối đầu với Cá Trê khổng lồ, gặp xoáy nước và người bạn to lớn như thế nào? Các bé hãy dõi theo cuộc hành trình đầy kịch tính tiếp theo của 10 chú Ếch nhé!

 Xem thêm

Truyện Ehon Nhật Bản - 10 Chú Ếch Trú Đông

Trải qua mùa Hè sôi động và vui vẻ, mùa Đông đầu tiên đang đến gần đầm Quả Bầu. Các chú vẫn mải miết rong chơi cả ngày mà không để ý chuẩn bị trú đông. Sau khi được ông Cá Chạch nhắc nhở, 10 chú Ếch liền nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị. Các chú hào hứng thiết kế nhà trú đông, chuẩn bị củi đốt, lương thực… Các bé hãy đón xem, mùa Đông đầu tiên của 10 chú Ếch diễn ra như thế nào nhé!

 Xem thêm

Truyện Ehon Nhật Bản - Ngày Tết Của 10 Chú Ếch 

Mùa Đông lạnh giá đã đi qua. 10 chú Ếch đang ngủ say sưa thì bị đánh thức bởi tiếng động lạ. Tò mò, các chú Ếch bước ra ngoài xem. Thì ra các bạn quanh đầm Quả Bầu đang chuẩn bị để đón Tết. Đón Tết thì phải chuẩn bị những gì nhỉ? Nào là dọn dẹp nhà cửa, nào là làm bánh giầy…Trò chơi ngày Tết có những gì nhỉ? Đánh cầu, cà kheo, chơi quay, thả diều…Các bạn hãy cùng 10 chú Ếch trải qua cái Tết đầu tiên với những trò chơi truyền thống nhé! Qua đây, các bé cũng biết được, Tết này chúng ta có thể làm gì để giúp cha mẹ chuẩn bị đón Tết rồi.

 Xem thêm

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Mùa Hè Của 10 Chú Ếch

Mùa Hè đến với đầm Quả Bầu. Đây là Lễ hội mùa Hè đầu tiên của 10 chú Ếch kể từ lúc ra đời. 10 chú Ếch ráo riết chuẩn bị tiết mục đồng ca Ếch để biểu diễn vào Lễ hội năm nay. Nhưng đồng ca Ếch mà thiếu mất màn chơi trống nước của ông Cá Chạch thì không còn thú vị nữa. Buồn thay, ông Cá Chạch lại đang bị giam giữ trong cái ao bê tông hình vuông ở nhà của cậu bé nghịch ngợm. Thế là, 10 chú Ếch quyết định lên đường đi giải cứu ông Cá Chạch, đưa ông về đầm Quả Bầu để ông kịp tham gia vào Lễ hội. Các bé hãy đón xem hành trình quay trở lại cái ao bê tông đầy kịch tính của 10 chú Ếch, xem các chú có giải cứu được ông Cá Chạch không nhé!

 Xem thêm

 


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Hisako Madokoro & Michiko Nakagawa
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Nhà phát hành Quảng Văn
Số trang 34
Kích thước 20 x 20 cm
Trọng lượng vận chuyển 154 g

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: