"Sợ Hãi & Tự Do" - x1
168.000 ₫ - 143.000 ₫

-15%

Sợ Hãi & Tự Do

Tác giả: Christophe Loviny
Nhà phát hành: First News - Trí Việt
Tình trạng: THÔNG BÁO VỚI TÔI KHI CÓ HÀNG
Đơn giá: 168.000 ₫ 143.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Sợ Hãi & Tự Do

Sách kể về cuộc đời của thủ lĩnh phong trào dân chủ Myanmar, người truyền cảm hứng cho Giấc mơ Dân chủ -Tự do và Hòa bình với quyết tâm “Biến dân chủ thành tín ngưỡng của người dân".
 Tác giả của cuốn sách là ông Christope Loviny, một nhà báo kiêm nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên trách các vấn đề của Miến Điện và Đông Nam Á. Ông Loviny là người chụp hình bà Aung San Suu Kyi từ năm 1996. Trong vòng 5 năm qua, ông và các cộng sự của mình đã ghi lại nhiều tư liệu ảnh quý giá về người nữ chính trị gia huyền thoại của Miến Điện. Cuốn sách ảnh này do dịch giả Đỗ Hùng chuyển ngữ.    
 "AUNG SAN SUU KYI - SỢ HÃI & TỰ DO” tràn ngập những góc máy chân thực và ấn tượng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ phi thường này. Dù  bị bao vây bởi lớp lớp bạo tàn suốt hơn hai mươi năm, bà Suu Kyi vẫn dám đứng lên chống lại chế độ độc tài quân sự ở Miến Điện với câu nói nổi tiếng “Ngục tù duy nhất là nỗi sợ, tự do duy nhất là tự do khỏi nỗi sợ.”

Cuốn sách trích dẫn những ngôn từ của khoan dung và hòa giải thực sự đến từ một 
trái tim không hận thù làm nổi bật chân dung bà Suu Kyi như một trong những  nhà lãnh đạo tiêu biểu cho đường lối đấu tranh bất bạo động vì dân chủ.
 Trong những ngày đen tối bị quản thúc và trấn áp dưới bàn tay sắt của chế độ độc tài quân sự Miến Điện, bà vẫn tỏ ra kiên định với lập trường ôn hòa:
 “Tôi luôn cảm thấy nếu tôi bắt đầu dung dưỡng lòng thù hận nhằm vào những người đã giam cầm mình…thì ngay lúc đó tôi đã tự đánh gục mình”
 Sự dấn thân, những thông điệp truyền cảm hứng của bà đã làm lan tỏa tinh thần không sợ hãi và lòng bao dung cho cả một dân tộc, để từ đó nền dân chủ hình thành sau bao nỗ lực không mệt mỏi.
 Những thay đổi theo chiều hướng tích cực trên chính trường Miến Điện gần đây đã khích lệ những dân tộc còn bị đè nén bởi toàn trị, bị tha hóa bởi nỗi sợ bạo quyền, đứng lên giải thoát mình khỏi nỗi sợ để tự thân dấn bước tới ngày mai tươi sáng.
“Tinh thần tự do là thứ không thể bị giam cầm” là thông điệp mạnh mẽ toát lên từ một nữ chính trị gia có vóc dáng mảnh mai khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi ý chí bất tuân nền chính trị phi dân chủ.
 Ngoài hình ảnh, cuốn "AUNG SAN SUU KYI - SỢ HÃI & TỰ DO” còn kèm theo phần phụ lục cập  nhật tình hình chính trị ở Miến Điện, tiểu luận “Tự do khỏi nỗi sợ” do Suu Kyi viết năm 1990 và phụ lục “Những cột mốc lịch sử Miến Điện”.
 Độc giả có thể tìm mua cuốn "AUNG SAN SUU KYI - SỢ HÃI & TỰ DO"   tại  nhà sách Trí Việt – First News, 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM, hoặc Ngôi nhà Hạt Giống Tâm Hồn tại đường sách Nguyễn Văn Bình và các nhà sách lớn trên toàn quốc. 

Mời bạn đón đọc.


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Christophe Loviny
Dịch giả Nhiều dịch giả 
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Nhà phát hành Trí Việt
Kích thước 19 x 24 cm
Trọng lượng vận chuyển 350 g
Số trang 160

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: