"Khu Rừng Bị Phù Phép (Coloring Book)" - x1
88.000 ₫ - 75.000 ₫

-15%

Khu Rừng Bị Phù Phép (Coloring Book)

Tác giả: Johanna Basford
Nhà phát hành: Thái Hà
Tình trạng: THÔNG BÁO VỚI TÔI KHI CÓ HÀNG
Đơn giá: 88.000 ₫ 75.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Khu Rừng Bị Phù Phép

"Cơn bão" Sách Khu Rừng Bị Phù Phép trên thế giới đã lan truyền tới Việt Nam sau khi các nhà xuất bản mua bản quyền và đã phát hành rộng rãi trên toàn quốc hồi đầu tháng 7.
 
Cuốn sách Khu Rừng Bị Phù Phép dành cho người lớn tập hợp những bức hình sinh động với những nét vẽ mẫu bằng đường viền màu đen trên nền giấy màu trắng với nhiều hình đa dạng, xu hướng tới đối tượng trưởng thành nhiều hơn.
 
Cuốn sách hay này vẽ về các loài vật thật sự rất công phu đến từng chi tiết và nhìn rất mới lạ hơn những gì mà bạn tưởng tượng. Các hình vẽ không rập khuôn và giúp các bạn sáng tạo một cách tối đa theo tính cách của chính bạn. Khi tô màu các bạn sẽ được giải tỏa căng thẳng và chìm vào thế giới đầy màu sắc và sáng tạo.
 
Nếu như Cuốn Sách Khu Vườn Bí MậtVươn Quốc Muôn Loài cho chúng ta được cảm giác như là dạo chơi trong một khu sinh động của một người làm vườn trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thì Cuốn Sách Khu Rừng Bị Phù Phép lại là một cuộc hành trình khám phá xem thứ gì đang ẩn sâu bên trong tòa lâu đài. Bộ sách hay này có hơn 120 bức vẽ sinh động với nhiều nguồn cảm hứng được hình thành từ chính khu rừng của ông bà Johanna ở Ayshire.
 
Millie Marotta họa sĩ vẽ minh họa người Anh cho biết "lẽ tự nhiên, con người luôn thích sự sáng tạo, đặc biệt là những việc làm mang lại thành quả. Phần lớn mọi người đều thích tô màu khi còn nhỏ, nó là cách để thỏa mãn niềm yêu thích sáng tạo theo cách thức đơn giản. Khi trưởng thành, tô màu có thể mang lại chút xao nhãng cần thiết để mọi người "tạm quên" đi nhựng điều lo âu hay căng thẳng".
 
Millie Marotta cho rằng nhiều người đang vì công việc, học tập mà phải dành cả ngày hoặc cả tuần trước màn hình laptop, điện thoại, máy tính bảng... Sách tô màu có thể giúp họ bước ra khỏi thế giới kỹ thuật số và trở về với một thứ gì đó thủ công hơn. Tôi đã vẽ và tô màu từ rất lâu rồi, lúc nào tôi cũng cảm thấy việc tô vẽ khiến mình thư giãn và điềm tĩnh. Tôi thấy dễ chịu khi được "biến mất" vào thế giới của chính mình trong vài giờ đồng hồ và tạo ra một thứ gì đó cho riêng mình.
 
Đây là một quyển sách hay không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn xen lẫn tính giải trí cùng với niềm đam mê sáng tạo. Khu Rừng Bị Phù Phép là cuốn sách hay đầy ắp những bức tranh tuyệt đẹp chờ thêm phần sáng tạo trong việc tô thêm màu sắc của chúng ta mà thôi. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thư giãn hàng giờ, thỏa sức sáng tạo, pha màu vào các tác phẩm đơn sắc kỳ diệu giúp chúng trở nên nhiệm màu hơn. Giờ thì ai bảo rằng sách tô màu chỉ dành cho trẻ con.
 
Mời Các Bạn Khám Phá 
 
Cuốn sách hay gần 100 trang vẽ và chỉ có đúng 264 từ nhưng đã thu hút sức mua cực lớn tại Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, thậm chí cả Thái Lan và Đài Loan. Mọi người trên facebook, Instagram, cả youtube cũng đều chia sẻ cuốn sách này – cuốn mà họ vô cùng tâm đắc.


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Johanna Basford 
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Nhà phát hành Thái Hà
Số trang 96 
Kích thước 25 x 25 cm
Trọng lượng vận chuyển 572 g

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: