"Chơi Mà Học - Tập 2 (từ 2,5 đến 5 tuổi)" - x1
99.000 ₫ - 85.000 ₫

-15%

Chơi Mà Học - Tập 2 (từ 2,5 đến 5 tuổi)

Tác giả: Caroline Young
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Tình trạng: Tạm hết hàng
Đơn giá: 99.000 ₫ 85.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Chơi mà học – cùng bé yêu khám phá thế giới

“Chơi mà học” gồm nhiều hoạt động và những ý tưởng vui chơi thú vị cho các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ trong thời kì vàng, đặc biệt chứa đựng nhiều gợi ý khoa học và hiện đại trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, hướng dẫn cha mẹ phương thức cùng con khám phá thế giới, đồng thời nuôi dạy con tốt nhất.

0-5 tuổi – thời kỳ vàng trong giáo dục trẻ

Ngày nay, khoa học tìm hiểu về tâm lý con người ngày càng phát triển, xu hướng thế giới là áp dụng tâm lý vào việc giáo dục sớm cho trẻ nhỏ. Giáo dục sớm – Theo phương án 0 tuổi – là giáo dục cho con cách tư duy tích cực, mở rộng khả năng sử dụng não bộ, phát triển tâm lý một cách đúng đắn và đặc biệt nhất là giúp con phát triển khả năng tiềm ẩn từ khi còn nhỏ. Các nghiên cứu khoa học và thực tiễn cũng đã chứng minh rằng giáo dục sớm trong thời kỳ vàng này mang lại ý nghĩa đặc biệt quan trọng và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ: thúc đẩy sự phát triển, hoàn thiện đại não của trẻ từ 0 đến 6 tuổi – là thời kỳ lý tưởng nhất để bồi dưỡng, kích hoạt và phát triển tiềm năng thể lực và trí tuệ của trẻ, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp của con người. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời này thì tiềm năng não bộ của trẻ sẽ giảm dần theo quy luật. Do vậy, hàng chục năm qua, giáo dục sớm được xem như là một môn khoa học giáo dục mới phát triển, được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới quan tâm, đầu tư, phát triển mạnh mẽ và ngày nay trở thành một cuộc cách mạng trên thế giới – cách mạng giáo dục thời kỳ sớm.

Giúp bé khám phá thế giới, phát triển tốt nhất thông qua “Chơi mà học”

Bộ sách “chơi mà học” do các chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ em biên soạn, gồm 2 cuốn sách: Chơi mà học – Cẩm nang dành cho cha mẹ và người chăm sóc trẻ từ 0-2,5 tuổi – với hơn 100 trò chơi thú vị, được phân chia theo các giai đoạn phát triển của trẻ, dựa trên các đặc điểm tâm sinh lý và hoạt động chủ đạo từng thời kỳ như bắt đầu (0-3 tháng), sờ nắm đồ vật (3-6 tháng), vận động (6-12 tháng – trẻ học nói, thích thú với thức ăn mới ngoài sữa mẹ, học bò, khám phá thế giới...)... Trong khi đó, những hoạt động trong Chơi mà học – Cẩm nang dành cho cha mẹ và người chăm sóc trẻ từ 2,5-5 tuổi – lại sắp xếp theo chủ đề hoặc theo các loại trò chơi: trò chơi tưởng tượng, sách và những câu chuyện, trò chơi vận động, âm nhạc và các bài hát, thế giới quanh bé... ở mỗi hoạt động, mỗi chủ đề đều có những lời ghi chú nho nhỏ rất thú vị và sáng tạo. Bộ sách nhằm mục đích tăng sự thích thú cho cả mẹ và bé, phát triển tâm sinh lý, tư duy, trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc... của trẻ, giúp trẻ tự tin, độc lập, hòa nhập được với môi trường xung quanh. 

Đồng thời, trong mỗi cuốn sách, cha mẹ được hướng dẫn cách khuyến khích con vừa học vừa chơi, chơi và học cùng con, giúp con chơi và học một cách tự nhiên, thoải mái và hiệu quả nhất. Các nghiên cứu chỉ ra, các bé học tốt nhất nếu cha mẹ, người chăm sóc trẻ và bé đều rất thích thú làm điều gì cùng nhau. Ngoài ra, bộ sách cũng cung cấp cho cha mẹ những thông tin hữu ích như những nhu cầu đặc biệt của trẻ trong từng giai đoạn, những bệnh thường gặp, các bài hát thiếu nhi... phù hợp với từng thời kỳ.

Cha mẹ, đừng chần chừ gì nữa, hãy giúp bé “chơi mà học”, cùng bé khám phá thế giới mới thú vị của mình ngay từ hôm nay.


Thông Tin Chi Tiết

Tác giả Caroline Young
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển 600 g
Số trang 124
Kích thước 19 x 26cm

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: