"Bác Sĩ Của Con - Chỉ Dẫn Sức Khỏe Từ A Đến Z (Tái Bản 2017)" - x1
99.000 ₫ - 84.000 ₫

-16%

Bác Sĩ Của Con - Chỉ Dẫn Sức Khỏe Từ A Đến Z (Tái Bản 2017)

Tác giả: BS. Steven P. Shelov - Shelly Vaziri Flais
Nhà phát hành: Thái Hà
Tình trạng: Còn hàng (chỉ bán sách hay; đọc thử 15 ngày.)
Đơn giá: 99.000 ₫ 84.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Bác Sĩ Của Con - Chỉ Dẫn Sức Khỏe Từ A Đến Z (Tái Bản 2017)

Bạn đã lo lắng đến mất ngủ về những vấn đề sức khỏe của bé như sốt, vàng da, mẫn ngứa, nôn trớ, đau bụng, táo bón, chậm phát triển, sụt cân, sổ mũi… Hay cảm thấy bất lực và thất vọng với tính khí thất thường, không vâng lời khi con đến tuổi dậy thì?

Bạn hoảng sợ và không biết phải xử lý như thế nào khi bé ngã đập đầu, bỏng, đứt tay, điện giật, ngạt nước, ngộ độc, tắc đường thở...Và bạn đã bao nhiêu lần phải vội vã đưa bé đến bệnh viện trong đêm khuya, nhưng đến nơi thì bé trở lại bình thường? Bé đã phải đi bao nhiêu bác sĩ, uống bao nhiêu kháng sinh mà triệu chứng ho, sổ mũi, nóng sốt vẫn không thuyên giảm?

Và bạn có biết rất nhiều triệu chứng trong số đó là những vấn đề HẾT SỨC BÌNH THƯỜNG trong quá trình phát triển của trẻ?

Là một người cha, người mẹ, có lúc bạn ước gì mình là bác sĩ để có thể biết cần phải làm gì khi con bị đau hay ốm? Bác sĩ của conchính là quyển sách mà bạn CẦN PHẢI CÓ. Những lời khuyên từ những bác sĩ hàng đầu của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, sẽ giúp bạn có khả năng phán đoán xem mình có thể xử lý được vấn đề và chăm con ở nhà, hay nên tìm tới bác sĩ nhi. Cuốn sách này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền thuốc, chi phí bệnh viện và hơn hết là vì sức khỏe của bé.

>> Đừng để con phải điều trị KHÁNG SINH trong những trường hợp KHÔNG CẦN THIẾT!

BigDream.vn hy vọng rằng bạn sẽ không bao giờ phải dùng tới những kiến thức trong cuốn sách, nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy cuốn sách này là chiếc phao cứu sinh hữu hiệu.

Mục Lục

Nhận xét về cuốn sách

Lời nói đầu

Mục lục

Giới thiệu

Phần I. Hướng dẫn về các triệu chứng phổ biến ở trẻ

Chương 1: Các triệu chứng thường gặp ở trẻ trong những tháng đầu

Chương 2: Các triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ

Chương 3. Các vấn đề sức khỏe thể chất và tâm thần thường gặp ở trẻ trong độ tuổi thanh thiếu niên (từ 13 – 19 tuổi)

Phần II. Các thao tác sơ cấp cứu và các chỉ dẫn an toàn

Chương 4. Cơ bản về sơ cấp cứu

Chương 5. Chỉ dẫn an toàn và các biện pháp phòng ngừa các mối nguy hiểm

Nhận xét về cuốn sách

Đề cập tới hơn 100 triệu chứng ở trẻ nhỏ cũng như những điều cơ bản về sơ cứu và an toàn,Bác Sĩ Của Con: Chỉ dẫn sức khỏe từ A - Z, nói đến những căn bệnh phổ biến, thường thấy ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Tài liệu này giúp cho các bậc cha mẹ và những người chăm sóc khác hiểu được những trục trặc về thể chất ở trẻ - từ đau bụng đến đau đầu, rồi viêm tai và hơn thế nữa - cũng như các vấn đề về hành vi và cảm xúc như lo lắng, các vấn đề về khả năng chú ý và những cơn hờn giận.

- Bác sĩ Jennifer Shu, Hội viên Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ. Bác sĩ nhi, một người mẹ, đồng tác giả cuốn "Về nhà với đứa con mới sinh: Từ sinh nở tới thực tế và những cuộc chiến thức ăn: Giành chiến thắng trong những thử thách dinh dưỡng của các bậc cha mẹ với vũ khí Trí tuệ, Hài hước và một lọ Tương cà chua", biên tập y học của trang web HealthyChildren.org

Là một người mẹ tôi vẫn thường ước mong mình là bác sĩ để có thể biết chính xác cần làm gì khi con mình bị đau hay ốm. Cuốn sách này tiết kiệm cho chúng ta toàn bộ số chi phí theo học trường y. Cuốn sách tập trung viết về những bậc phụ huynh thực sự cùng những nỗi lo của họ. Cứ như thể có được một bác sĩ nhi đáng tin cậy sẵn sàng 24/7 vậy

- Tamara L. O’Shaughnessy. Biên tập viên, Tạp chí Chicago Parent

Đôi khi, là một bác sĩ nhi, tôi chỉ ước mình có thể chuyển tải tất cả những điều mình biết về sức khỏe của trẻ vào suy nghĩ của một vị phụ huynh. Tôi vẫn không thể làm được điều đó, điều này có lẽ tốt cho sự nghiệp của tôi. Nhưng tôi có thể khuyên những vị phụ huynh ấy hãy mua cuốn sách. Tập sách này sẽ tiết kiệm được cho họ hàng tá những cú điện thoại giữa đêm khuya trong khi vẫn đảm bảo rằng họ sẽ không bỏ sót một lần chạy tới phòng cấp cứu khi cần. Bác sĩ của con còn bao gồm cả những hướng dẫn rộng hơn về cách cứu sống con bạn. Hy vọng rằng, bạn sẽ không bao giờ phải dùng tới phần đó, nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy cuốn sách này quả là một chiếc phao cứu sinh hữu hiệu.

- Bác sĩ David L.Hill, Hội viên Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ. Tác giả cuốn "Từ bố đến bố: Dạy con như một chuyên gia"

Giới thiệu tác giả

Bác sĩ (MD) Steven P. Shelov, Hội viên Viện Hàn lâm nhi khoa Mỹ (FAAP) là giáo sư nhi khoa ở Đại học Y Stony Brook và phó khoa đào tạo y học Bệnh viện Đại học Winthrop thuộc khuôn viên Stony Brook. Ông nhận bằng tiến sĩ của Đại học Y Wisconsin và bằng thạc sĩ y học quản trị Đại học Wisconsin. Sau khi hoàn thành thời gian thực tập nội trú nhi ở khoa nhi Trung tâm y tế Montefi ore, thuộc Đại học Y Einstein, BS. Shelov trở thành giám đốc chương trình nhi khoa ở đó, và 17 năm sau ông trở thành một giáo sư nhi khoa, giám đốc chương trình đào tạo nhi khoa và phó chủ tịch tại Khoa nhi. Từ năm 1997 đến 2010, ông là chủ tịch khoa nhi của Bệnh viện dành cho Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Maimonides ở Brooklyn. Là tác giả của hơn 100 ấn phẩm và 15 cuốn sách, ông từng là tổng biên tập sáng lập của cẩm nang hướng dẫn cha mẹ của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ: Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Từ khi mới sinh đến 5 tuổi, từ ấn bản đầu tiên của cẩm nang này năm 1991.

Bác sĩ Shelly Vaziri Flais, Hội viên Viện Hàn lâm nhi khoa Mỹ, bác sĩ nhi được hội đồng chuyên khoa chứng nhận và là mẹ của bốn đứa con. Là giảng viên lâm sàng nhi khoa của trường Y Đại học Feinberg và bệnh viện cho trẻ em Ann & Robert H. Lurie ở Chicago, bà là tác giả cuốn sách Nuôi dạy trẻ sinh đôi của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, đồng thời là cộng tác viên cho cuốn Giấc ngủ: Những điều mọi bậc cha mẹ cần biết. Bà đã chia sẻ phương pháp dạy con dựa từ trên thực tế của mình qua đài truyền hình, đài phát thanh địa phương và quốc gia, các trang mạng và các phương tiện truyền tin khác, bà cũng đóng góp cho các tạp chí Cha mẹ, Làm cha mẹ, Sinh đôi và Trẻ em khỏe mạnh. Ấn bản đầu tiên của Nuôi dạy trẻ sinh đôi đã được vinh danh ở Giải thưởng Thông tin về Sức khỏe năm 2010 và Giải thưởng Sách Trung tây Mỹ năm 2009.

Về Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ

Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ là một tổ chức gồm 62.000 bác sĩ nhi chăm sóc cơ bản, các chuyên gia chuyên sâu nhi khoa, cùng các chuyên gia phẫu nhi vì sức khỏe, sự an toàn và cuộc sống hạnh phúc của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên và thanh niên.

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả BS. Steven P. Shelov - Shelly Vaziri Flais
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Nhà phát hành Thái Hà
Số trang 312
Kích thước 18.5 x 23 cm
Trọng lượng vận chuyển 450 g

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 958/20 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: