"Ehon cho bé - Chơi cùng các âm thanh (Bộ 7 quyển) " - x1
273.000 ₫ - 224.000 ₫

-18%

Ehon cho bé - Chơi cùng các âm thanh (Bộ 7 quyển)

Tác giả: Tủ sách gia đình nhỏ
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Tình trạng: Còn hàng (chỉ bán sách hay; đọc thử 15 ngày.)
Đơn giá: 273.000 ₫ 224.000 ₫
Số lượng:
    - Hoặc -  

Ehon cho bé - Chơi cùng các âm thanh (Bộ 7 quyển)

 

Bản hòa tấu âm thanh muôn màu của cuộc sống là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Vì thế lắng nghe âm thanh và biết gọi tên âm thanh sẽ đem lại cho bé cảm xúc vui tươi, nuôi dưỡng trong bé niềm yêu thích cuộc sống. Đây cũng chính là thông điệp mà bộ sách Chơi cùng âm thanh dành tặng cho các bé.
Từ âm thanh của thiên nhiên như: sấm chớp, suối chảy, lá reo, mưa rơi,...đến âm thanh của đời sống như: xe cộ, tay vỗ vào nhau, tiếng bước chân, tiếng cười,..tất cả đều được gọi tên vô cùng sống động qua những từ láy tượng thanh và thiết kế minh họa tinh tế, sinh động từng chữ, từng hình.
Cuốn 1: Oa oa tõm tõm
Tay xinh vỗ vào nhau thì có âm thanh như thế nào nhỉ? Bụng đói kêu như thế nào nhỉ?...òng ọc òng ọc, bốp bốp,...bé thử lắng nghe xem âm thanh của tiếng chân mình đi như thế nào, miệng xinh cười bao nhiêu kiểu âm thanh nhé!
Cuốn 2: Gâu gâu quác quác
Chó kêu gâu gâu, gà mẹ kêu quác quác, gà con kêu chiếp chiếp,...vậy còn mèo, bò, vịt và các con vật khác kêu như thế nào? Một cuốn sách vui nhộn để bố mẹ đọc thật to và cho bé mô phỏng tiếng kêu của các con vật.
Cuốn 3: Tu tu bíp bíp
Xe đạp kêu kính coong, xe máy kêu zìn zìn, ô tô lại kêu bíp bíp,...các phương tiện có tiếng kêu thật khác với các con vật kêu phải không bé?!
Cuốn 4: Ì oạp choang
Tiếng nước chảy róc rách, tiếng lá reo xào xạc, tiếng mưa rơi tí tách,... Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho bé có trí tưởng tượng, óc quan sát về các âm thanh trong tự nhiên, đồng thời trau dồi vốn từ láy - hệ thống từ giàu biểu cảm của tiếng Việt.
Cuốn 5: Rắm bủm bủm
Tu ti xì hơi lục bục, Bạch Tuộc xì hơi bụp bụp, ủm ủm, Khủng Long xì hơi ruỳnh ruỵch, Thỏ Lala xì hơi ít ít,...bé xì hơi như thế nào, mẹ xì hơi như thế nào nhỉ? Hí hí, hi hi, he he,...
Cuốn 6: Bãi tè roong roong
Bãi tè của Tu ti có hình gì? Bãi tè của bé có hình gì? Bãi tè của Mèo có hình gì? Bãi tè của Cún có hình gì?,...Một cuốn sách tuyệt vời, vui nhộn và đầy màu sắc, âm thanh cho bố mẹ đọc trước giờ đi ngủ cho bé.
Cuốn 7: Cục ị thối Úm ba la
Úm ba la, cục ị chuối vàng ươm. Úm ba la, cục ị sô cô la nâu nâu,..úm ba la cục ị thối tan ra, thấm vào lòng đất, đất màu mỡ nuôi cây. Một cuốn sách đáng yêu cho bé bước đầu làm quen với vòng tuần hoàn của thiên nhiên.

Khi đã gọi tên được âm thanh, và có thể hoà mình vào cuộc sống rộn rã âm thanh nhiều màu sắc, trẻ sẽ có thể là “nhà biên soạn” tài ba tự soạn cho mình bản âm thanh cuộc sống theo cách cảm nhận của riêng con. Tu ti trong bộ sách Tu ti Tu Ti là một em bé như thế! Và em bé của bố mẹ cũng sẽ giống Tu ti khi được bố mẹ ủng hộ thỏa mãn trí tò mò của mình.
Hãy để bé được thỏa sức tưởng tượng cục ị thối của mình có hình gì, nó sẽ đi về đâu, tưởng tượng âm thanh xì hơi của mọi người, của các con vật mà mình yêu thích, tưởng tượng về bãi tè của mình có hình khác của Cún, của Mèo, của Khủng Long, của Khỉ, Báo,...như thế nào?

Gửi nhận xét của bạn

Tiêu đề của nhận xét:


Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: Lưu ý: không hỗ trợ HTML

Đánh giá của bạn về sách này: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào bên dưới:Facebook ()

CÔNG TY TNHH BigDreams
Địa chỉ văn phòng: 82/2B Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM.
Giấy Phép ĐKKD số: 0313132117 - Ngày cấp: 09/02/2015, được sửa đổi lần thứ 1: ngày 09/06/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

  © 2014 - Bản quyền của BigDream.vn

Website cùng hệ thống với: